Đổi mới tư duy góp phần phát triển nông nghiệp

Đổi mới tư duy là một khái niệm được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực đời sống và kinh tế hiện nay. Trong lĩnh vực nông nghiệp, đổi mới tư duy đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành này. Đổi mới tư duy góp phần phát triển nông nghiệp là một chủ đề được quan tâm và nghiên cứu rộng rãi trong những năm gần đây. Bài viết này sẽ giới thiệu về đổi mới tư duy và tầm quan trọng của nó đối với việc phát triển nông nghiệp ở Việt Nam.

Trang trại số là gì?

trang trại số

Trang trại số là một khái niệm này càng phổ biến trong ngành nông nghiệp mà trong đó các trang trại đã biết sử dụng các nền tảng số để quản trị các cơ sở sản xuất nông nghiệp, nó cũng là sự kết hợp giữa nông nghiệp và công nghệ số hiện đại.

Một số quy trình công nghệ nuôi tôm tiên tiến nhất

Công nghệ nuôi tôm không ngừng được cải tiến và hoàn thiện. Bên cạnh những công nghệ nuôi tôm siêu thâm canh mật độ cao, một số công nghệ nuôi tôm mới dựa vào nguồn thức ăn tự nhiên hoặc sử dụng hoàn toàn thức ăn có nguồn gốc từ thực vật đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Bài viết này trình bày tổng quan về một số đặc điểm kỹ thuật cơ bản của các công nghệ nuôi tôm tiến tiến nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HIPOTECH

Địa chỉ

116A/333 Văn Cao, P.Đằng Lâm, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Mã số thuế

0202165798

Ngân hàng MB Bank

686829999

Giờ làm việc

Giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

Hotline

024 8888 6899

Email

ceo@hipotech.vn hotro@farmgo.vn